Dữ liệu thương mại VN

Giải pháp Việt Nam

find 3d

Nhà nhập khẩu

Việc tìm nhà cung cấp để nhập hàng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với nền tảng dữ liệu thương mại của chúng tôi. Là một doanh nghiệp, điều quan trọng là phải kết nối với các doanh nghiệp trên toàn cầu vào bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu. Nền tảng của chúng tôi là một nền tảng mạnh mẽ cho phép truy cập vào dữ liệu của công ty bao gồm chi tiết liên hệ, theo dõi đối thủ cạnh tranh’ lô hàng và nhiều hơn nữa.

Nhận thông tin nhà cung cấp

Tạo danh sách đủ điều kiện gồm các nhà cung cấp tiềm năng trên toàn cầu và tìm kiếm tức thì các công ty thương mại hiện có theo địa điểm, thông tin thương mại, đối tác kinh doanh và hàng chục tùy chọn có thể lọc khác có sẵn ngay trên trang tổng quan của chúng tôi.

Theo dõi giao dịch của đối thủ cạnh tranh

Theo dõi các hoạt động nhập khẩu của đối thủ cạnh tranh, đối tác thương mại và khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách truy cập Dữ liệu Xuất nhập khẩu. Đánh giá các chiến lược thị trường của đối thủ cạnh tranh bằng cách hiểu thị phần và hiệu quả kinh doanh của họ.

Biết và hiểu hoạt động của nhà cung cấp

Nếu nhà cung cấp của bạn tìm thấy một khách hàng mới, điều đó có thể ảnh hưởng đến khả năng bạn lấy lại nhà cung cấp đó và bạn phải chăm sóc nhà cung cấp mới. Nếu nhà cung cấp của bạn có khả năng dự phòng, bạn có thể thương lượng khó hơn về giá cả. Tránh rơi vào các tình huống phức tạp bằng cách truy cập dữ liệu quan trọng và cập nhật mọi hoạt động kinh doanh của nhà cung cấp.

nhà xuất khẩu

Dữ liệu chính xác rất quan trọng đối với cộng đồng xuất khẩu vì nó bao gồm tất cả các thông tin quan trọng về hàng hóa được giao dịch trên các Thị trường Quốc tế. Dữ liệu nhà xuất khẩu mà chúng tôi cung cấp giúp bạn tìm người mua trên toàn cầu, hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh và có được bức tranh toàn cảnh về các mặt hàng Xuất nhập khẩu.

Xác định và kết nối với người mua tiềm năng

Tạo danh sách người mua tiềm năng đủ điều kiện bằng cách truy cập dữ liệu công ty trực tuyến, kết nối và tương tác với các doanh nghiệp phù hợp. Xem và phân tích nhu cầu toàn cầu về hàng hóa mà bạn xuất từ ​​dữ liệu dành riêng cho sản phẩm.

Tăng số lượng khách hàng của bạn

Phát triển cơ sở khách hàng của bạn trong và ngoài nước bằng cách truy cập thông tin liên hệ của các nhà bán lẻ, nhà bán buôn và các doanh nghiệp thương mại điện tử trực tuyến. Đạt được các con số mục tiêu của bạn từ dữ liệu và phân tích của công ty.

Mở rộng mạng lưới kinh doanh của nhóm bán hàng của bạn

Sản lượng của nhóm bán hàng chủ yếu được xác định bởi quy mô mạng lưới của họ. Chúng tôi cung cấp dữ liệu có thể giúp bạn tăng mạng theo cấp số nhân để nắm bắt các cơ hội kinh doanh mới.

Theo dõi xuất khẩu của đối thủ cạnh tranh của bạn

Có được tầm nhìn về các hoạt động xuất khẩu của đối thủ cạnh tranh và các đối tác thương mại của họ để trở nên nổi bật giữa đám đông. Có được thông tin chi tiết về mức độ cạnh tranh từ phạm vi bảo hiểm đầy đủ của các công ty’ xuất các hoạt động mà bạn có thể truy cập từ bảng điều khiển của chúng tôi.

Chủ động theo dõi hoạt động của người mua

Truy cập Dữ liệu Xuất trực tuyến và hiểu mọi hoạt động thương mại của người mua ở nước ngoài và đối tác kinh doanh của họ để theo dõi xu hướng mua hàng và sở thích sản phẩm.

Logistics

logistic
Từ dữ liệu cần thiết, chúng tôi giúp các công ty hậu cần tăng doanh thu bằng cách hiểu và mở rộng thị phần của bạn trong Thương mại Toàn cầu. Thông qua Nền tảng của chúng tôi, bạn có thể tăng Đối tác Thương mại của mình.

Xác định thị phần

Truy cập dữ liệu công ty trực tuyến để nhanh chóng xác định và so sánh hoạt động kinh doanh của những người chơi chính trong không gian của bạn. Sử dụng các công cụ dựa trên trí tuệ nhân tạo của chúng tôi để biết và phân tích thị phần của bạn theo khối lượng lô hàng, trọng lượng lô hàng, LCL (Tải trọng trong container) và các cơ sở kỹ thuật khác.

Theo dõi triển vọng mới

Nhận đầy đủ thông tin về các công ty xuất nhập khẩu phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn. Tìm triển vọng kinh doanh mới bằng cách tiếp cận thông tin và thống kê kinh doanh chính bao gồm doanh thu của công ty, chi tiết liên hệ, khối lượng vận chuyển và các đối tác thương mại hiện tại.

Xây dựng mối quan hệ kinh doanh

Khám phá các cơ hội mới và xây dựng mối quan hệ kinh doanh bằng cách phân tích Trade Insights về hoạt động kinh doanh của khách hàng và đối thủ cạnh tranh của bạn. Dữ liệu thương mại và trí tuệ giúp bạn áp dụng các chiến lược hiệu quả để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Tập đoàn

Hiểu chính xác về các công ty, hoạt động thương mại, xu hướng ngành và nhiều thông tin chi tiết khác về Thương mại để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn. Truy cập Dữ liệu và số liệu thống kê về Xuất nhập khẩu Toàn cầu để khám phá các cơ hội mới.

red tick  Thông tin thị trường
Nhận thông tin thị trường liên quan đến thương mại quốc tế để hiểu xu hướng và thị trường, xác định cơ hội mới, tiến hành đánh giá tốt và xác định giao dịch kinh doanh tốt hơn.
 
red tick  Truy cập dữ liệu chuyên sâu
Xem và phân tích mọi hành động của doanh nghiệp với góc nhìn rộng hơn và chuẩn bị các báo cáo phân tích hiệu quả với Thống kê xuất nhập khẩu.
 
red tick  Nghiên cứu thị trường của bạn
Hiểu thị trường ngách của bạn và tìm triển vọng từ số liệu thống kê thương mại song phương toàn diện bằng cách thực hiện phân tích thị trường mạnh mẽ.
 
red tick  Dữ liệu thương mại
Tìm những hiểu biết thương mại khác biệt từ dữ liệu trên phạm vi rộng và tăng cường hoạt động kinh doanh.
red tick  Thương mại toàn cầu
Truy cập số liệu thống kê thương mại toàn cầu trực tuyến để đạt được lợi thế cạnh tranh.
 
red tick  Tạo ý tưởng và cơ hội
Truy cập dữ liệu hải quan và hoạt động thương mại của các công ty, đồng thời kết nối với các khách hàng tiềm năng.
red tick  Giám sát thị trường
Theo dõi chặt chẽ các động thái thị trường và lường trước các vấn đề có thể xảy ra để giảm rủi ro thương mại tiềm ẩn đối với hoạt động kinh doanh và các mặt hàng liên quan của bạn.
 
red tick  Phân tích chuỗi cung ứng và thị trường
Đánh giá chuỗi cung ứng bằng cách đánh giá dữ liệu lô hàng có thẩm quyền và có được bức tranh chi tiết về dòng sản phẩm thích hợp của bạn. Có được kiến ​​thức về thị trường để khắc phục rủi ro thương mại bằng cách nghiên cứu bản đồ thương mại, mô hình thương mại hàng hóa và chuỗi cung ứng của các công ty.
 
red tick  Sự tiếp xúc của các doanh nghiệp
Tạo danh sách các công ty đủ điều kiện bằng cách sàng lọc Dữ liệu Thương mại Xuất nhập khẩu của chúng tôi, về định tính & amp; các yếu tố định lượng bao gồm vị trí công ty, chất lượng thương mại và loại hàng hóa. Kết nối với các doanh nghiệp khác nhau và tiến hành các hoạt động kinh doanh khác nhau cho phù hợp.
red tick  Nghiên cứu ngành
Truy cập thông tin chi tiết chuyên sâu để nghiên cứu và báo cáo ngành để phân tích thông tin thị trường thương mại. Cải thiện phân tích cạnh tranh của bạn để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh của bạn với dữ liệu thương mại toàn cầu.
 
red tick  Cuộc thi học tập
Nghiên cứu mức độ cạnh tranh bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn, thu thập thông tin chuyên sâu về ngành và theo dõi xu hướng thị trường từ Dữ liệu Xuất nhập khẩu. So sánh giá cả hàng hóa khác nhau và xu hướng thương mại hiện tại của thị trường quốc tế.
 
red tick  Xác định triển vọng
Từ Thống kê Xuất nhập khẩu, phân tích hoạt động thương mại của các công ty và xác định triển vọng. Với dữ liệu thương mại xác thực, hiểu những ngành tiềm năng nào phù hợp để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Học viện Tài chính

Phân tích chuỗi cung ứng, đánh giá rủi ro tín dụng và cập nhật xu hướng thị trường từ các Nhập xuất dữ liệu và thông tin chi tiết để thấy được sự phát triển bền vững trong ngân hàng và các doanh nghiệp cổ phần của bạn.

Doanh thu cố định và định lượng

Doanh thu cố định và nhà phân tích định lượng

Với nền tảng trí tuệ trực tuyến đa dạng của chúng tôi, hãy tạo các kế hoạch đầu tư bằng cách kết hợp các bộ dữ liệu toàn diện với thông tin chi tiết về thương mại phù hợp.

Chuyên gia KYC

Chuyên gia KYC

Với sự kết hợp của Dữ liệu tình báo thương mại và trí thông minh chuỗi cung ứng, chúng tôi giúp các nhóm tài chính tăng cường hoạt động kinh doanh của họ bằng cách có được khả năng hiển thị tốt hơn đối với các đối tác có rủi ro cao.

Nhà phân tích và quản lý rủi ro

Nhà phân tích và quản lý rủi ro

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành Thông tin chi tiết về giao dịch để đánh giá rủi ro tín dụng, biến động thương mại và thông tin công ty.

Các nhà khoa học dữ liệu

Các nhà khoa học dữ liệu

Khám phá cơ hội kinh doanh tiềm năng từ phân khúc cao cấp Dữ liệu thương mại song phương và Giải pháp tình báo thị trường.

Công ty luật

Thu thập thông tin và mở rộng bộ công cụ của bạn cho luồng công việc quan trọng như tiến độ kinh doanh, chuyển giá, giao dịch M&A và tính ổn định của xung đột. Nền tảng Trí tuệ Thương mại của chúng tôi giúp các công ty luật phục vụ và giữ chân khách hàng tốt nhất, tạo nền tảng cho các vụ việc mới hoặc thâm nhập thị trường mới.

Cán bộ phát triển kinh doanh và quản lý tiếp thị
Read More
Truy cập thông tin thông minh cần thiết để tăng trưởng bền vững vì Dữ liệu thương mại rất quan trọng để theo dõi xu hướng thị trường, dẫn đầu trong cạnh tranh và cập nhật những phát triển chính.
Mâu thuẫn và giải quyết tranh chấp
Read More
Khi Thương mại Toàn cầu đang trở nên phức tạp hơn từng ngày; xung đột đã trở nên phổ biến. Để giải quyết xung đột và tranh chấp, dữ liệu Hải quan rất quan trọng để đưa ra các khuyến nghị chu đáo cho lãnh đạo. Và để làm được điều đó, bạn cần có dữ liệu Thương mại toàn diện.
M & amp; A Luật sư
Read More
Một giao dịch suôn sẻ là kết quả từ Giao dịch chính xác. Các luật sư M&A (Sáp nhập & Mua lại) sử dụng Trade Insights để đánh giá tín dụng và phân tích các giao dịch.
Previous
Next

Bảo hiểm

Truy cập dữ liệu xuất nhập khẩu toàn cầu cùng với nghiên cứu chuyên sâu để mở ra các cơ hội tăng trưởng và sinh lời trong lĩnh vực bảo hiểm. Xác định các yếu tố rủi ro và cơ hội kinh doanh từ dữ liệu thương mại quốc tế. Với nghiên cứu chuyên sâu và những hiểu biết có ý nghĩa, hãy duy trì một cuốn sách kinh doanh có lợi nhuận và đạt được các mốc quan trọng của bạn.

Quản lý rủi ro
Read More
Dữ liệu và thông tin tình báo về xuất nhập khẩu của Market Inside cung cấp các giải pháp toàn diện cho các nhà quản lý rủi ro để đánh giá một cách chuyên nghiệp toàn bộ mức độ rủi ro tín dụng trong một môi trường đầy biến động. Thống kê thương mại toàn cầu của chúng tôi cho phép bạn cải thiện quy trình thu thập dữ liệu của mình và tiết kiệm thời gian quý báu.
Giám đốc đầu tư
Read More
Của chúng tôi dữ liệu thương mại giúp các nhà quản lý đầu tư phân tích thị trường thương mại về mặt tài chính và đưa ra các quyết định đầu tư tốt hơn. Dễ dàng xác định xu hướng trong các thị trường ngách để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và nhắm mục tiêu trong các hoạt động thương mại đang diễn ra trên toàn cầu.
quản lý sản phẩm
Read More
Theo dõi những gì đối thủ của bạn đang cung cấp bằng cách truy cập dữ liệu lô hàng về hồ sơ sản phẩm và hồ sơ xếp hạng, đồng thời xây dựng các sản phẩm sáng tạo cho khách hàng của bạn để giúp bạn dẫn đầu thị trường. Thông qua của chúng tôi hiểu biết thương mại, nhận các số liệu chính xác trong ngành về thông tin thương mại và thông tin tài chính của đối thủ cạnh tranh của bạn.
Nhà máy tính toán
Read More
Có được quyền truy cập vào thông tin cập nhật dữ liệu thương mại toàn cầu với thông tin về hồ sơ sản phẩm, theo dõi thị trường bảo hiểm và tiến hành một nghiên cứu tốt. Nhận dữ liệu exim có giá trị để phân tích chứng khoán tài chính cho các công ty bảo hiểm liên quan đến tất cả các biến thương mại.
Người ra quyết định
Read More
Phân tích dữ liệu về lĩnh vực cụ thể có liên quan của bạn bao gồm lãi suất, thị phần của các công ty trong lĩnh vực thương mại và dựa trên doanh thu thống kê xuất nhập khẩu toàn cầu để đưa ra quyết định tốt hơn. Nhận báo cáo phân tích thương mại và dữ liệu phân tích với thông tin kinh doanh để nghiên cứu hoạt động của đối thủ cạnh tranh.
Previous
Next

Tư vấn và Nghiên cứu

Trực quan hóa chuỗi cung ứng, nghiên cứu thị trường thương mại của các mặt hàng cụ thể và tính toán thị phần của các công ty toàn cầu bằng cách tạo ra thông tin tình báo khả thi từ Dữ liệu Xuất nhập khẩu Toàn cầu. Chuẩn bị và cung cấp các báo cáo nghiên cứu được xếp hạng trong ngành về hàng hóa và doanh nghiệp được giao dịch.

Tư vấn dữ liệu
Read More
Kết hợp tài liệu nghiên cứu với kiến ​​thức chuyên môn về kinh doanh, các nhà tư vấn sử dụng Dữ liệu Thương mại Xuất nhập khẩu của chúng tôi để đưa ra các quyết định có thể hành động. Đạt được khả năng kỹ thuật về Thị trường thích hợp của bạn để tăng trưởng kinh doanh nhất quán.
Nhà phân tích thị trường
Read More
Truy cập Dữ liệu Thông minh Thương mại với các công cụ nâng cao để có được góc nhìn rộng hơn và hiểu rõ hơn về thị trường. Lập bản đồ thị trường cho các sản phẩm và ngành cụ thể từ Dữ liệu thương mại toàn cầu mới nhất để tinh chỉnh kết quả của bạn một cách khác biệt với nền tảng trực tuyến của chúng tôi.
Nhà nghiên cứu chuỗi cung ứng
Read More
Xác định, đánh giá và giảm thiểu rủi ro trong chuỗi cung ứng đầu cuối của bạn từ Dữ liệu hải quan hoàn chỉnh và phân tích thị trường dựa trên nghiên cứu. Thông qua Dữ liệu ngoại thương và Phân tích thị trường của chúng tôi, khám phá các công cụ và kỹ thuật mới để thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu.
Nhà phân tích công ty
Read More
Tính toán thị phần của các công ty kinh doanh Thương mại Quốc tế tại các địa điểm trên toàn thế giới từ dữ liệu vận đơn của chúng tôi và mở rộng nghiên cứu của bạn sang cả công ty cụ thể. Dữ liệu độc quyền giúp chuyên gia tư vấn phân tích và rút ra những hiểu biết sâu sắc về công ty.
Previous
Next

Bán hàng và marketing

Cải thiện chất lượng tạo khách hàng tiềm năng bán hàng của bạn, tăng giá trị bán hàng bằng cách thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị của bạn thông qua phân tích Dữ liệu Thương mại Song phương về chiến lược định giá cho các mặt hàng khác nhau, hành vi của khách hàng đối với chuỗi cung ứng, xu hướng thị trường mới nhất trong thương mại quốc tế, chuỗi cung-cầu đang diễn ra, v.v. Nhận quyền truy cập vào Dữ liệu thông minh thương mại của chúng tôi và hiểu thị trường thích hợp của bạn về thương mại quốc tế.
Tìm triển vọng bán hàng
Read More
Sử dụng Dữ liệu Xuất nhập khẩu Trực tuyến trực quan của chúng tôi để xác định khách hàng tiềm năng dựa trên hàng hóa được nhập khẩu, theo dõi triển vọng hiện tại của bạn để đảm bảo doanh nghiệp của bạn đạt được thành tích nhất quán. Truy cập Dữ liệu Hải quan để tìm kiếm và tương tác với những khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp của bạn.
Cải thiện hiệu quả làm việc
Read More
Với xác thực Dữ liệu ngoại thương và báo cáo phân tích, đạt được con số của bạn bằng cách xây dựng một đội ngũ chuyên gia bán hàng tài năng. Tăng cường các chiến lược kinh doanh của bạn từ những hiểu biết và Thống kê Thương mại Toàn cầu toàn diện.
Theo dõi mục tiêu
Read More
Truy cập Giao dịch dữ liệu trực tuyến để theo dõi các xu hướng trong hàng hóa, thị trường, khu vực hoặc công ty được nhắm mục tiêu của bạn và kết hợp thông tin vào tất cả các khía cạnh của tổ chức tiếp thị. Với quan trọng dữ liệu xuất nhập khẩu toàn cầu, xây dựng các chiến lược tiếp thị khả thi cho sự phát triển trong tương lai.
Chiến lược định giá
Read More
Với Dữ liệu Exim do chúng tôi cung cấp, hãy phát triển các kế hoạch định giá ở cấp sản phẩm-khách hàng và tối ưu hóa giá cả để cải thiện khả năng sinh lời theo xu hướng thị trường thương mại mới nhất. Từ Dữ liệu thương mại lịch sử, so sánh kịch bản giá hiện tại với giá hàng hóa giao dịch trong quá khứ để cải thiện lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh.
Previous
Next

Các công ty quản lý tài sản

Quản lý dữ liệu

Của chúng tôi Thông tin chi tiết về giao dịch giúp bạn thực hiện một nghiên cứu phức tạp, chuẩn bị các báo cáo tùy chỉnh và thu thập thông tin cần thiết cho quy trình làm việc hợp lý.

Phân tích dữ liệu

chuyên sâu của chúng tôi Dữ liệu thương mại song phương và phân tích cho phép bạn khám phá thông tin chi tiết mới về đầu tư. Với các sản phẩm được nhắm mục tiêu cụ thể cho nghiên cứu, các nhà nghiên cứu, nhà phân tích định lượng và danh mục đầu tư, các nhà quản lý tạo ra các chiến lược độc đáo và hiểu rõ hơn về các nguồn kinh doanh tiềm năng mới.

Xây dựng kết nối

Nhận thông tin liên lạc trực tiếp với hồ sơ công ty chi tiết và thông tin chi tiết từ chúng tôi Cơ sở dữ liệu Exim bao gồm các mối quan hệ công ty, cơ sở dữ liệu công ty, những phát triển quan trọng, v.v. Chúng tôi cung cấp Dữ liệu thương mại toàn cầu và các giải pháp chính như thông tin độc quyền về khách hàng tiềm năng để xác định các liên hệ quan trọng của công ty nhằm tận dụng các nỗ lực và kết hợp ngay lập tức với bộ dữ liệu độc quyền của bạn để phân tích tinh chỉnh. Tạo các kết nối kinh doanh có ý nghĩa với dữ liệu mối quan hệ và thông tin chi tiết.

Hiểu biết

Truy cập thông tin và hiểu biết chuyên sâu về ngành cụ thể để nhắm mục tiêu đúng loại công ty và cơ hội đầu tư để thúc đẩy các chiến lược đầu tư của bạn. Tận dụng tiềm năng của Thống kê Xuất nhập khẩu và những hiểu biết khả thi.

Chiến lược

Xây dựng các chiến lược hiệu quả để khám phá các nguồn rủi ro duy nhất, đồng thời thu lại lợi nhuận bằng cách hiểu rõ kết quả đầu tư thương mại của bạn. Đánh giá rủi ro giao dịch, nghiên cứu và hoàn thành quy trình xây dựng danh mục đầu tư của bạn bằng cách truy cập Thống kê Thương mại Toàn cầu. Có được thông tin chi tiết cần thiết và nghiên cứu hiệu suất công ty của bạn với các phân tích chi tiết để đưa ra các chiến lược phát triển doanh nghiệp của bạn.

Độ chính xác dữ liệu

Nhận Dữ liệu Xuất nhập khẩu có thẩm quyền với độ chính xác để biết thông tin về thị trường thương mại.

Xu hướng thị trường

Luôn cập nhật kiến ​​thức của bạn về các xu hướng thị trường quốc tế bằng Dữ liệu thương mại của chúng tôi trong một khoảng thời gian nhất định.

Học viện

Phát triển các báo cáo phân tích thị trường cho doanh nghiệp của bạn và các mục tiêu định hướng, theo dõi xu hướng thị trường và nghiên cứu nhu cầu và cung cấp hàng hóa bằng cách truy cập Dữ liệu Thông minh Thương mại toàn diện và thông tin chi tiết về các công ty trên thị trường thương mại quốc tế. Truy cập Dữ liệu Thương mại Hải quan để biết thêm thông tin về các công ty.

đại diện

Với Dữ liệu Thương mại Toàn cầu, hãy xác định lại cách bạn thể hiện bản thân thông qua dữ liệu của mình với số đông mục tiêu.

Chuẩn hóa chính xác

Dữ liệu được chuẩn hóa với thông tin chính xác giúp bạn thiết kế một nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng mối quan hệ với những người khác như một tổ chức giáo dục hoặc học thuật có thẩm quyền.

Cơ quan chính phủ

Theo dõi các hoạt động thương mại và theo dõi các hoạt động bất hợp pháp, thúc đẩy kinh doanh địa phương ở cấp độ quốc tế và tăng doanh thu từ thuế quan áp dụng đối với hàng hóa từ Dữ liệu thương mại toàn cầu. Với thông tin thị trường có thẩm quyền cao được tuyển chọn từ Dữ liệu Xuất nhập khẩu, hãy có cái nhìn 360 độ về Thương mại và Phát triển Quốc tế.

Theo dõi hoạt động thương mại

Dữ liệu hải quan và mạng thông minh dựa trên AI tiên tiến về công nghệ của Market Inside giúp các Cơ quan Chính phủ xác định các hoạt động thương mại bất hợp pháp trên Hồ sơ Lô hàng trước khi bất kỳ lô hàng nào đến biên giới.

Xúc Tiến Thương Mại Hiệu Quả

Thúc đẩy thương mại
hiệu quả

Với quyền truy cập tức thì vào Trade Insights của hàng triệu công ty toàn cầu, hãy xác định vị trí quảng bá doanh nghiệp để đạt được lợi nhuận và hiệu quả tối đa. Chúng tôi cung cấp Dữ liệu Thương mại Xuất nhập khẩu cần thiết ở bất kỳ cấp độ thương mại quốc tế nào. Biết các ngành quan trọng đối với bạn và các đối tác thương mại của bạn.

Tăng doanh thu thuế quan

Chúng tôi cung cấp Thống kê Thương mại Toàn cầu giúp các cơ quan chính phủ có được những hiểu biết hữu ích về hành vi trốn thuế có hệ thống ở cấp công ty, cảng hoặc lô hàng và khôi phục doanh thu bị mất.

Bạn có cần giúp đỡ trong việc lựa chọn kế hoạch phù hợp?

Đặt một cuộc hẹn với các chuyên gia bán hàng của chúng tôi để có một bản demo trực tuyến.
contact

Yêu cầu Demo nền tảng

viVietnamese

Bạn có cần giúp đỡ trong việc lựa chọn kế hoạch phù hợp?

Đặt một cuộc hẹn với các chuyên gia bán hàng của chúng tôi để có một bản demo trực tuyến.
contact
Yêu cầu Demo nền tảng

Bạn có cần giúp đỡ trong việc lựa chọn kế hoạch phù hợp?

Đặt một cuộc hẹn với các chuyên gia bán hàng của chúng tôi để có một bản demo trực tuyến.
contact
Yêu cầu Demo nền tảng